14 January 2024

Time

13:00 น. - 17:00 น.
At ห้องประชุม 201 ชั้น 2 อาคารเรียนรู้สุขภาวะ สสส.
Share:

กิจกรรมชีวิต ซีซัน 2 ครั้งที่ 4 วิชา ปั้นฝันธุรกิจสูงวัยให้กลายเป็นจริง

Back
0
ชีวิตซีซัน2 มนุษย์ต่างวัยและสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) ชวนผู้ที่สนใจและกำลังมองหาโอกาสใหม่ ๆ ทางธุรกิจ ในการสร้างสินค้าและบริการเพื่อรองรับสังคมสูงวัยร่วมเรียนรู้หลักการเริ่มต้นธุรกิจ ในหัวข้อ “ปั้นธุรกิจ (เพื่อรองรับสังคมสูงวัย) ให้กลายเป็นจริง” . เมื่อการมาถึงของสังคมสูงวัย ทำให้หลายคนสนใจที่จะสร้างสรรค์สินค้า บริการ และนวัตกรรมต่าง ๆ เพื่อสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีให้กับผู้สูงวัยในปัจจุบัน และรองรับกลุ่มที่กำลังจะเป็นผู้สูงวัยในวันข้างหน้าที่จะมีมากถึง 20 เปอร์เซนต์ของจำนวนประชากร แต่การทำธุรกิจกับลูกค้ากลุ่มนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย และมักจะถูกตั้งคำถามว่าธุรกิจที่ตอบโจทย์สังคมสูงวัยนี้จะไปรอดได้ไหม และมีโอกาสเติบโตอย่างยั่งยืนได้อย่างไร . หากคุณคือคนหนึ่งที่กำลังมองหาโอกาสของการทำธุรกิจเพื่อคนรุ่นใหญ่ พลาดไม่ได้กับ ห้องเรียน #ชีวิตซีซัน2 วิชาที่ 4 ในหัวข้อ “ปั้นธุรกิจ (เพื่อรองรับสังคมสูงวัย) ให้กลายเป็นจริง” . เปิดรับสมัครแล้ว! ชีวิต ซีซัน 2 I วิชา ปั้นธุรกิจ (เพื่อรองรับสังคมสูงวัย) ให้กลายเป็นจริง วิทยากร : คุณศานิตย์ ภู่บุบผา Founder & Lead Catalyst Wisdom Works Consultancy & Services Co. Ltd. ผู้เชี่ยวชาญการบ่มเพาะธุรกิจสตาร์ตอัปและนวัตกรรมองค์กร ด้วยประสบการณ์ยาวนานในองค์กรธุรกิจชั้นนำของประเทศ . | จบคลาสแล้วจะได้อะไร - เข้าใจหลักการทำธุรกิจเบื้องต้น - รู้จักการตั้งคำถามและทำความเข้าใจถึงความต้องการภายในของกลุ่มลูกค้า - รู้วิธีมองหา Pain Point ของกลุ่มลูกค้า - วิเคราะห์ข้อมูลที่ได้เพื่อนำไปสู่การออกแบบสินค้าและบริการของกลุ่มสูงวัย - เข้าใจหลักการทำธุรกิจให้ยั่งยืน - ประเมินความเสี่ยงของการทำธุรกิจได้ รู้ว่าเมื่อไรควรหยุดหรือไปต่อ เพื่อให้ธุรกิจเติบโต - ได้พบเพื่อนใหม่ ๆ และคอมมูนิตี้สำหรับคนวัย 50+ ที่ยังแอคทีฟ และอยากเรียนรู้เรื่องราวใหม่ ๆ ไปด้วยกัน . | สมัครเลย หากคุณมีคุณสมบัติดังนี้ - สนใจการทำธุรกิจที่เกี่ยวกับสินค้าหรือบริการ เพื่อตอบโจทย์สังคมสูงวัย - มองหาโอกาสและความเป็นไปได้ใหม่ ๆ ในการใช้ชีวิตหลังเกษียณ - มีความมุ่งมั่นและพร้อมที่จะพัฒนาตนเอง - สามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ตลอดทั้งวัน . 📍รอบกิจกรรม วันอาทิตย์ที่ 14 มกราคม 2567 เวลา 13.00 - 17.00 น. . สถานที่ : สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) ซอยงามดูพลี กรุงเทพฯ . พิกัด google map : https://maps.app.goo.gl/uPFDN52nXVUimp2r6 . ใครสนใจกดสมัครที่ลิงก์นี้ได้เลย >>> https://bit.ly/3Noe7O0 . ***รับจำนวนจำกัด 30 ท่าน / สมัครฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย*** . แจ้งผลภายในวันที่ 25 ธันวาคม 2566 (ติดต่อกลับเฉพาะผู้ผ่านการคัดเลือกเท่านั้น) โดยทีมงานจะติดต่อกลับเพื่อแจ้งผลผ่านทางอีเมลและเบอร์ติดต่อที่ท่านได้แจ้งไว้ . สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม คุณน้ำหวาน 0654923663 … #สสส #วัยนี้วัยดี #ชีวิตดีดีสร้างได้ทุกวัย #manoottangwai #มนุษย์ต่างวัย #ชีวิตซีซัน2 #ออกแบบชีวิตหลังเกษียณ #คอร์สอบรมอาชีพ #ห้องเรียนอาชีพ #อาชีพหลังเกษียณ #ชีวิตหลังเกษียณ #สังคมสูงวัย
มนุษย์ต่างวัยและสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) ชวนผู้ที่สนใจและกำลังมองหาโอกาสใหม่ ๆ ทางธุรกิจ ในการสร้างสินค้าและบริการเพื่อรองรับสังคมสูงวัยร่วมเรียนรู้หลักการเริ่มต้นธุรกิจ ในหัวข้อ “ปั้นธุรกิจ (เพื่อรองรับสังคมสูงวัย) ให้กลายเป็นจริง”
.
เมื่อการมาถึงของสังคมสูงวัย ทำให้หลายคนสนใจที่จะสร้างสรรค์สินค้า บริการ และนวัตกรรมต่าง ๆ เพื่อสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีให้กับผู้สูงวัยในปัจจุบัน และรองรับกลุ่มที่กำลังจะเป็นผู้สูงวัยในวันข้างหน้าที่จะมีมากถึง 20 เปอร์เซนต์ของจำนวนประชากร แต่การทำธุรกิจกับลูกค้ากลุ่มนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย และมักจะถูกตั้งคำถามว่าธุรกิจที่ตอบโจทย์สังคมสูงวัยนี้จะไปรอดได้ไหม และมีโอกาสเติบโตอย่างยั่งยืนได้อย่างไร
.
หากคุณคือคนหนึ่งที่กำลังมองหาโอกาสของการทำธุรกิจเพื่อคนรุ่นใหญ่ พลาดไม่ได้กับ ห้องเรียน #ชีวิตซีซัน2 วิชาที่ 4 ในหัวข้อ “ปั้นธุรกิจ (เพื่อรองรับสังคมสูงวัย) ให้กลายเป็นจริง”
.
เปิดรับสมัครแล้ว!
ชีวิต ซีซัน 2
I วิชา ปั้นธุรกิจ (เพื่อรองรับสังคมสูงวัย) ให้กลายเป็นจริง
วิทยากร : คุณศานิตย์ ภู่บุบผา Founder & Lead Catalyst
Wisdom Works Consultancy & Services Co. Ltd.
ผู้เชี่ยวชาญการบ่มเพาะธุรกิจสตาร์ตอัปและนวัตกรรมองค์กร ด้วยประสบการณ์ยาวนานในองค์กรธุรกิจชั้นนำของประเทศ
.
| จบคลาสแล้วจะได้อะไร
– เข้าใจหลักการทำธุรกิจเบื้องต้น
– รู้จักการตั้งคำถามและทำความเข้าใจถึงความต้องการภายในของกลุ่มลูกค้า
– รู้วิธีมองหา Pain Point ของกลุ่มลูกค้า
– วิเคราะห์ข้อมูลที่ได้เพื่อนำไปสู่การออกแบบสินค้าและบริการของกลุ่มสูงวัย
– เข้าใจหลักการทำธุรกิจให้ยั่งยืน
– ประเมินความเสี่ยงของการทำธุรกิจได้ รู้ว่าเมื่อไรควรหยุดหรือไปต่อ เพื่อให้ธุรกิจเติบโต
– ได้พบเพื่อนใหม่ ๆ และคอมมูนิตี้สำหรับคนวัย 50+ ที่ยังแอคทีฟ และอยากเรียนรู้เรื่องราวใหม่ ๆ ไปด้วยกัน
.
| สมัครเลย หากคุณมีคุณสมบัติดังนี้
– สนใจการทำธุรกิจที่เกี่ยวกับสินค้าหรือบริการ เพื่อตอบโจทย์สังคมสูงวัย
– มองหาโอกาสและความเป็นไปได้ใหม่ ๆ ในการใช้ชีวิตหลังเกษียณ
– มีความมุ่งมั่นและพร้อมที่จะพัฒนาตนเอง
– สามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ตลอดทั้งวัน
.
📍รอบกิจกรรม
วันอาทิตย์ที่ 14 มกราคม 2567
เวลา 13.00 – 17.00 น.
.
สถานที่ : สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) ซอยงามดูพลี กรุงเทพฯ
.
พิกัด google map : https://maps.app.goo.gl/uPFDN52nXVUimp2r6
.
ใครสนใจกดสมัครที่ลิงก์นี้ได้เลย >>> https://bit.ly/3Noe7O0
.
***รับจำนวนจำกัด 30 ท่าน / สมัครฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย***
.
แจ้งผลภายในวันที่ 25 ธันวาคม 2566 (ติดต่อกลับเฉพาะผู้ผ่านการคัดเลือกเท่านั้น) โดยทีมงานจะติดต่อกลับเพื่อแจ้งผลผ่านทางอีเมลและเบอร์ติดต่อที่ท่านได้แจ้งไว้
.
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม คุณน้ำหวาน 0654923663

#สสส #วัยนี้วัยดี #ชีวิตดีดีสร้างได้ทุกวัย #manoottangwai #มนุษย์ต่างวัย #ชีวิตซีซัน2
#ออกแบบชีวิตหลังเกษียณ #คอร์สอบรมอาชีพ #ห้องเรียนอาชีพ #อาชีพหลังเกษียณ #ชีวิตหลังเกษียณ #สังคมสูงวัย
QR Code :
QR Code
Tags